Tinh trùng loãng nguy cơ tiềm ẩn gây vô sinh hiếm muộn. Dùng TPBVSK SpermQ được không?

Tinh trùng loãng là vấn đề nhiều nam giới gặp phải. Tình trạng này có thể ảnh hưởng đến sức khỏe sinh sản và khả năng làm cha của phái mạnh. Vì vậy, khi bị tinh trùng loãng không nên chủ quan và cần có hướng cải thiện nhanh chóng. Có nhiều cặp vợ chồng đặt câu hỏi: “Tinh trùng loãng uống TPBVSK SpermQ được không?”. Tất cả sẽ được giải đáp trong bài viết dưới đây.

Tinh trùng loãng – Vấn đề của nhiều nam giới

Có thể nói, rất nhiều nam giới gặp các vấn đề bất thường về tinh trùng như tinh trùng yếu, loãng, ít. Nguyên nhân gây ra tình trạng tinh trùng loãng chủ yếu là do các gốc tự do. Các gốc tự do này được sản sinh từ các thói quen xấu hàng ngày như bia, rượu, thuốc lá, dung nạp nhiều đồ ăn nhanh, ô nhiễm môi trường, thực phẩm, v.v …

Theo các chuyên gia sinh sản, một người đàn ông bình thường sẽ phóng ra từ 2 đến 5ml tinh dịch trong mỗi lần xuất tinh. Nếu mỗi lần xuất tinh không tịch dịch nhỏ hơn 2ml tức là dưới 40 triệu con tức là bạn đang bị tinh trùng loãng.

Một số dấu hiệu có thể quan sát bằng mắt thường cảnh báo có thể bạn đang mắc tinh trùng loãng như tinh dịch trong suốt như nước, không có độ sệt và hơi nhầy. Lượng tinh dịch ít quá hoặc nhiều quá, có mùi hôi tanh khó chịu và sẽ hóa lỏng nhanh sau khi được phóng ra.

Tinh trùng loãng nguy hiểm như thế nào?

Tinh trùng loãng khá nguy hiểm, đây là dấu hiệu cảnh báo một số bệnh lý nghiêm trọng như viêm mào tinh hoàn, rối loạn nội tiết tố nam, tĩnh mạch bị giãn, ống dẫn tinh gặp vấn đề hoặc gặp các vấn đề về ống dẫn tinh.

Ngoài ra, tinh trùng loãng làm ảnh hưởng đến quá trình thụ thai của người vợ, gián đoạn kế hoạch sinh con của nhiều cặp vợ chồng. Vì tinh binh khi bị loãng sẽ không đảm bảo đủ số lượng và chất lượng, nên quá trình bơi đến tử cung sẽ gặp nhiều khó khăn và thất bại.

Bị tinh trùng loãng nên làm gì?

Nguyên nhân chính gây ra các vấn đề về tinh trùng như tinh trùng loãng là do các GỐC TỰ DO. Các gốc này được sản sinh do các tác nhân như nhiệt độ cao, ô nhiễm môi trường, thực phẩm và dung nạp quá nhiều thực phẩm giàu chất béo, các chất kích thích, v.v …

Các chuyên gia chỉ ra rằng, Lycopene là hoạt chất có tác dụng cải thiện tinh trùng rất tốt. Theo một nghiên cứu được đăng tải trên Tạp chí International Urology & Nephrology, các trường hợp bị tinh trùng yếu được bổ sung Lycopene trong vòng 3 tháng cho ra kết quả như sau: Số lượng tinh trùng tăng 66%. khả năng vận động tinh trùng tăng 53%. Giảm  46% tinh trùng dị dạng. Và có đến 43% nam giới cải thiện cả 3 chỉ số.

Lycopene và nhiều dưỡng chất khác có tác dụng cải thiện tinh trùng loãng rất tốt
Lycopene và nhiều dưỡng chất khác có tác dụng cải thiện tinh trùng loãng rất tốt

Ngoài Lycopene, bổ sung thêm các dưỡng chất khác như Kẽm, Selenium, Vitamin C, Vitamin E, L-arginine, N-Carnitine sẽ giúp cải thiện tinh trùng loãng hiệu quả hơn, bảo vệ ADN nguyên bản, bảo vệ màng tế bào và chống gốc oxy hóa.

Các dưỡng chất này đều có trong thực phẩm tự nhiên nên các bạn có thể bổ sung qua chế độ ăn uống. Một số thực phẩm tiêu biểu có thể lựa chọn như cà chua, bưởi đào (giàu Lycopene). Hải sản, cải xoăn, thịt gà (nhiều Kẽm). Hoa quả họ cam quýt (giàu Vitamin C). Các loại hạt, xoài, bông cải xanh (chứa rất nhiều Vitamin E), v.v …

Tinh trùng loãng dùng SpermQ được không?

TPBVSK SpermQ hỗ trợ sức khỏe sinh sản nam giới bằng cách cung cấp các dưỡng chất thiết yếu như Lycopene, L-Carnitine, Selenium, Kẽm, Vitamin C, Chất Xơ, Acid Folic, Coenzyme Q10, Vitamin E.

Nếu 2 vợ chồng đang trong giai đoạn chuẩn bị sinh con, bên cạnh người chồng, người vợ cũng nên bổ sung thêm các dưỡng chất. Chẳng hạn như Myo-inositol, acid Folic, Vitamin E, Vitamin B12, L-arginine. Các bạn có thể bổ sung qua TPBVSK OvaQ1.

Bộ đôi được sản xuất bởi Nhà máy Dược TW Mediplantex, TPBVSK OvaQ1 & SpermQ có tại các Nhà thuốc, Phòng khám và Bệnh viện Sản phụ khoa, Nam học & Hiếm muộn trên toàn quốc. Ngoài ra, được phân phối độc quyền bởi công ty CP Dược phẩm và Thiết bị y tế Nhật Đức.

TPBVSK OvaQ1 & SpermQ được nhiều cặp vợ chồng lựa chọn đồng hành trong quá trình tìm vạch thứ hai.